• Sạt lở mỏ ngọc bích ở Myanmar, 113 người chết

  2020-7-2 · Hàng trăm công nhân khai thác mỏ đá quý ở khu vực Hpakant, bang Kachin, miền bắc Myanmar đã bị chôn vùi khoảng 6h30 sáng 2-7. Thảm họa trong mưa Theo sở cứu hỏa, nguyên nhân được cho do mưa lớn gây lở đất. "Tổng cộng đã có 113 người chết.

  Đọc thêm
 • Tài nguyên quốc gia, khai thác hay tàn phá?

  2009-3-30 · Ngành công nghiệp khai thác và chế biến khoáng sản luôn là một ngành công nghiệp mũi nhọn có vai trò đặc biệt quan trọng trong nền kinh tế quốc dân. Tuy nhiên, các mỏ ở Việt Nam đa phần có quy mô vừa và nhỏ, khả năng khai thác công nghiệp bị hạn chế.

  Đọc thêm
 • Lịch sử 12 bài 12: Phong trào dân tộc dân chủ ở Việt Nam từ ...

  2021-12-27 · Lý thuyết Lịch sử 12 bài 12: Phong trào dân tộc dân chủ ở Việt Nam từ năm 1919 đến năm 1925 tóm tắt các nội dung chính, giúp các bạn nắm vững kiến thức cơ bản trong sách giáo khoa. Mời các bạn cùng tham khảo.

  Đọc thêm
 • Tin hoạt động của các công ty năng lượng trong tuần qua ...

  2021-12-6 · Theo Equinor, mỏ Oseberg sẽ vẫn chứa khoảng 60% tài nguyên khí đốt, sau khi việc khai thác dầu kết thúc. Ngoài ra, Oseberg có công suất kỹ thuật 27 triệu m3/ngày. Việc chuyển đổi này diễn ra trong bối cảnh giá khí đốt đang ở mức rất cao.

  Đọc thêm
 • khai sơn in English

  Jeannette Unite (sinh ngày 20 tháng 1 năm 1964) là một nghệ sĩ người Nam Phi đã khai thác vật liệu hội họa của mình bằng cách thu thập oxit, muối kim loại và tàn dư từ các mỏ, di sản và công nghiệp, để phát triển sơn, phấn màu và công thức thủy tinh cho các tác phẩm nghệ thuật quy mô lớn của bà phản ánh trên ...

  Đọc thêm
 • Học bổng thạc sĩ dành cho sinh viên châu Phi tại Đại học ...

  Học bổng này dưới hình thức giảm học phí 2,000 bảng Anh và dành cho sinh viên tự túc là công dân Việt Nam, Trung Quốc và các nước Châu Phi và được xếp loại quốc tế vì mục đích học phí. Kiểu: Thạc sĩ giảng dạy

  Đọc thêm
 • Lở đất vùi lấp hàng chục người trong mỏ khai thác ngọc …

  2021-12-22 · Quân đội cho biết họ đã đóng cửa việc khai thác ngọc bích ở Hpakant, nhưng khoảng 20 đến 50 công ty khai thác đã khai thác các mỏ bất hợp pháp. Lực lượng cứu hộ vớt các thi thể gần khu vực sạt lở đất ở một công trường khai thác ngọc bích ở Hpakhant thuộc bang Kachin vào ngày 2/7/2020.

  Đọc thêm
 • Các quốc gia dầu khí lãng phí 82 tỷ USD khí đốt bỏ mỗi năm

  Trong báo cáo Nghiên cứu chuyên đề về đốt bỏ khí đồng hành trong khai thác dầu khí (khí đốt bỏ), được công bố trong tuần này, công ty tư vấn GlobalData của Anh đã tiết lộ rằng các quốc gia sản xuất dầu khí có thể kiếm được tới 82 tỷ USD nếu sử dụng loại khí đồng hành thay vì đốt bỏ.

  Đọc thêm
 • Năm 2022 sẽ có nhiều cuộc thanh tra về đất đai, môi trường

  2021-12-5 · Lính cứu hỏa đu dây đưa người mắc kẹt thoát khỏi đám cháy cao tầng ở Hà Nội 33 phút trước Xã hội Ngày 26/12, Đại học Phòng cháy chữa cháy tổ chức diễn tập phương án cứu nạn, cứu hộ khi xảy ra cháy lớn đối với nhà cao tầng.

  Đọc thêm
 • Nga bắt trùm khai thác than sau vụ nổ chết người

  2021-12-15 · Xe cứu thương và cứu hỏa đậu gần mỏ than Listvyazhnaya, vùng Kemerovo, tây nam Siberia hôm 25/11. Ảnh: AP. Vụ nổ khí methane ở mỏ than Listvyazhnaya thuộc sở hữu của công ty SDS-Ugol ở vùng Kemerovo, tây nam Siberia, hôm 25/11 khiến khói độc nhanh chóng len vào hệ thống thông gió và lan khắp hầm mỏ. 51 người thiệt mạng do ...

  Đọc thêm
 • Sản xuất than hướng tới "mỏ xanh, mỏ hiện đại" ở Quảng ...

  2021-4-24 · Công nghiệp khai thác than là một trong những trụ cột kinh tế của tỉnh Quảng Ninh. Trong điều kiện sản xuất tại các mỏ hầm lò ngày một xuống sâu hơn, chi phí sản xuất lớn hơn, các đơn vị ngành than đều đang tập trung đẩy mạnh áp dụng "3 hóa": cơ giới hóa, tự động hóa, tin học hóa phù hợp.

  Đọc thêm
 • Quảng Nam: 7 lần kiến nghị vẫn chưa thể đóng cửa mỏ vàng ...

  2021-12-8 · Khai thác trái phép tại mỏ vàng Bồng Miêu là nỗi lo ngại lớn của người dân và chính quyền địa phương. TPO - Đó là vấn đề đang được nhiều đại biểu quan tâm tại phiên chất vấn và trả lời chất vấn kỳ họp thứ tư HĐND tỉnh Quảng Nam diễn ra hôm nay 8/12.

  Đọc thêm
 • Trung Quốc: nổ mỏ than, 15 người thiệt mạng, 18 người mất ...

  2016-10-31 · Ngành khai thác mỏ ở Trung Quốc thuộc trong số "chết chóc" nhiều nhất thế giới, ... Hơn 200 nhân viên cứu hộ, bao gồm lính cứu hỏa, cảnh sát vũ trang và chuyên gia về mỏ, đã được huy động để tìm kiếm các nạn nhân.

  Đọc thêm
 • Dầu mỏ – Wikipedia tiếng Việt

  2021-12-24 · Dầu mỏ hay dầu thô là một chất lỏng sánh đặc màu nâu hoặc ngả lục. Dầu mỏ tồn tại trong các lớp đất đá tại một số nơi trong vỏ Trái Đất.Dầu mỏ là một hỗn hợp hóa chất hữu cơ ở thể lỏng đậm đặc, phần lớn là những hợp chất …

  Đọc thêm
 • Game mô phỏng công việc của lính cứu hỏa

  2021-4-15 · Trên đường di chuyển đến địa điểm có hỏa hoạn, hãy bật đèn khẩn cấp và còi báo động để dẹp đường. Trong game Emergency Call 112, chúng ta sẽ được trải nghiệm công việc của 1 trong những ngành nghề thứ vị nhất thế giới - đó là làm lính cứu

  Đọc thêm
 • CanaVi

  Lính cứu hỏa; 21. Cảnh sát; 22. Kỹ sư phần mềm; 23. Phi công/điều hành bay; 24. Giám sát khai thác mỏ; 25. Quản lý xây dựng Xem thêm London Nép mình giữa các nhánh sông Thames tại trung tâm Tây Nam Ontario, giữa Toronto và Detroit, thành phố ...

  Đọc thêm
 • 5 ngành nghề bắt buộc khám sức khỏe định kỳ cho cbcnv ...

  2021-4-14 · Nhân viên xây dựng, khai thác mỏ. 1.5. Lính cứu hỏa. 2. Danh mục khám "thiết yếu" trong khám sức khỏe định kỳ. 1. Ngành nghề nào phải tổ chức khám sức khỏe định kỳ cho nhân viên. 1.1. Khám sức khỏe định kỳ cho cbcnv tại nhà hàng/khách sạn.

  Đọc thêm
 • Top 10 Nghề nguy hiểm nhất Việt Nam

  2021-8-4 · Thợ mỏ Không chỉ Việt Nam, khai thác mỏ Nó là một trong những nghề nguy hiểm nhất trên thế giới.Công việc khai thác Đó không chỉ là một công việc gian khổ, độc hại mà còn rất nguy hiểm, bởi chỉ cần một sơ suất nhỏ trong sản xuất cũng có thể dẫn đến nguy hiểm đến tính mạng của bản thân và đồng ...

  Đọc thêm
 • Những ngành nghề khiến bạn dễ mắc bệnh ung thư phổi

  2019-6-27 · Khai thác dầu mỏ là một công việc nguy hiểm. Bụi khai thác than, amiăng, uranium và radon làm tăng nguy cơ ung thư phổi và dạ dày. Những công nhân làm việc dưới lòng đất thường xuyên có nguy cơ mắc ung thư phổi cao gấp năm lần người khác.

  Đọc thêm
 • Châu Phi đối mặt với nguy cơ cạn kiệt nguồn nước ...

  2021-11-30 · Nghiên cứu của Ủy ban Nghiên cứu về nguồn nước của Nam Phi (WRC) cho thấy mực nước ngầm tự nhiên tại Nam Phi và một số nước khác ở châu Phi đang ngày càng giảm vì bị khai thác quá mức, dẫn đến nguy cơ nhiễm mặn và ô nhiễm nặng.

  Đọc thêm
 • khai thác mỏ (Kim loại & Khai thác)

  Khai thác là việc khai thác các khoáng chất có giá trị hoặc các vật liệu địa chất khác từ Trái đất, thường là từ thân quặng, quặng, mạch, vỉa, đá ngầm hoặc trầm tích sa khoáng. Những khoản tiền gửi này tạo thành một gói khoáng sản có lợi ích kinh tế đối với người khai thác.

  Đọc thêm
 • Ủng Cứu Hỏa Chịu Nhiệt

  Ủng Cứu Hỏa Chịu Nhiệt thường được trang bị cho lính cứu hỏa, nhân viên chống cháy rừng, dùng cho nhân viên cứu hộ, nhân viên khai thác dầu khí, nhân viên khai thác mỏ, công nghiệp hóa chất với khả năng hấp thụ nhiệt bảo vệ đôi chân trong môi trường an toàn nhất ...

  Đọc thêm
 • Bị hàng loạt quốc gia cấm chuyến bay vì biến thể mới, Nam ...

  2021-11-27 · Bị hàng loạt quốc gia cấm chuyến bay vì biến thể mới, Nam Phi lên tiếng phản đối. Hành khách xét nghiệm ở sân bay thành phố Johannesburg (Nam Phi). Ảnh: Reuters. TPO - Nam Phi phản đối mạnh mẽ việc các quốc gia khác áp lệnh …

  Đọc thêm
 • 7 Bộ "mổ xẻ" đề xuất xin nhập khẩu 37 toa tàu hết hạn sử ...

  2021-11-27 · Ý kiến chung của các Bộ, ngành đưa ra đều cho rằng đề xuất của Tổng Công ty Đường sắt Việt Nam về việc nhập khẩu và khai thác toa xe tự hành DMU đã qua sử dụng của Nhật Bản là không đúng với quy định.

  Đọc thêm
 • Ở trong nhà – Các ngành nghề thiết yếu | New Mexico ...

  2020-3-27 · Lính cứu hỏa; Nhân viên quản lý khẩn cấp; Điều hành công văn; Nhân viên tòa án. CƠ SỞ GIỮ TRẺ Các cơ sở cần thiết cho những người lao động được thuê bởi các doanh nghiệp thuộc ngành nghề thiết yếu và các tổ chức phi lợi nhuận thiết yếu.

  Đọc thêm
 • Hoạt động khoa học và công nghệ ngành Công Thương …

  2021-11-29 · Cụm công trình: Nghiên cứu, phát triển công nghệ để khai thác các mỏ khí - condensate với điều kiện đặc biệt phức tạp thềm lục địa Việt Nam Dự án Biển Đông 01 (Dự án) là dự án phát triển các mỏ khí – condensate tại các Lô 05-2 và 05-3 thuộc bể Nam Côn Sơn trên thềm lục địa Việt Nam.

  Đọc thêm
 • eDoctor: Điểm danh 7 ngành nghề khiến bạn dễ mắc các ...

  Khai thác mỏ Thợ mỏ phải đối mặt với nguy cơ cao mắc nhiều bệnh về phổi (như viêm phế quản và viêm phổi) do môi trường làm việc đầy bụi bẩn. Theo một thống kê, khoảng 3–14% những người làm công việc này mắc phải bệnh bụi phổi và khoảng 19,3% mắc bệnh hen suyễn.

  Đọc thêm
 • hình ảnh : xây dựng, thiết bị bảo vệ cá nhân, Quần áo bảo …

  Người cứu hộ, công nhân cổ xanh, Giải trí, thiết bị bảo vệ cá nhân, lính cứu hỏa, cứu sinh, động đất, Thợ mỏ, khai thác mỏ, Cơ sở hạ tầng, đường hầm, Nứt

  Đọc thêm

Bản quyền © . AMC bảo lưu mọi quyền. Sơ đồ trang web

gotop