• Tỷ phú giàu thứ 2 Châu Á muốn đầu tư vào Việt Nam là ai?

  2021-10-10 · Tỷ phú Adani cũng đứng sau nhà sản xuất điện tư nhân lớn nhất Ấn Độ, đồng thời dẫn đầu ngành khai thác than đá. Ở Australia, vị tỷ phú này vẫn đang bị công chúng chỉ trích vì dự án nhà máy nhiệt điện ở Carmichael. Ảnh: Reuters

  Đọc thêm
 • Công ty Cổ phần thủy điện Thác Mơ

  2018-3-6 · Trước đó, năm 2013, nhà đầu tư đến từ Ấn Độ này cũng đã đầu tư 1,8 tỷ USD vào nhà máy nhiệt điện Long Phú 2 tại Sóc Trăng với công suất 1.200 MW. Long Phú 2 là một trong ba nhà máy điện thuộc Trung tâm Điện lực Long Phú.

  Đọc thêm
 • Muốn đầu tư lớn vào Việt Nam, Adani Group của tỷ phú …

  2021-10-19 · Các nhà máy nhiệt điện này đều sử dụng nguồn than do các công ty con của tập đoàn khai thác nên tiết kiệm được nhiều chi phí. Bên cạnh các nguồn điện truyền thống, công ty bắt đầu nghiên cứu năng lượng tái tạo với dự án điện mặt trời ở Gurajat được khởi công từ tháng 12/2011 với công suất 40 MW.

  Đọc thêm
 • Hồ sơ tỷ phú

  2021-5-19 · Với việc sở hữu nhà máy điện có công suất hơn 4.000 MW, Adani Power trở thành nhà cung cấp nhiệt điện tư nhân lớn nhất đất nước này. Không dừng lại ở đó, Adani cũng hợp tác với Sun Edison xây dựng nhà máy sản xuất điện từ tấm pin mặt trời với tổng vốn đầu tư lên tới 4 tỷ USD tại Gujarat.

  Đọc thêm
 • Muốn đầu tư lớn vào Việt Nam, Adani Group của tỷ phú …

  Adani hoạt động ở rất nhiều mảng, trong đó nổi bật nhất là quản lý cảng, khai thác mỏ và khí đốt tự nhiên, năng lượng tái tạo... Tập đoàn hoạt động trên 50 quốc gia trên toàn thế giới với trên 17,000 nhân viên; kết thúc năm 2020, tổng doanh thu của Adani Group đạt trên 20 tỷ USD.

  Đọc thêm
 • EVN đã ký 35 hợp đồng mua bán điện mặt trời

  2018-10-4 · Về tình hình vận hành, trong tháng 9, lưu lượng nước về các hồ thủy điện khá hơn so với kế hoạch dự kiến nên các nhà máy thủy điện được khai thác cao hơn, các nhà máy nhiệt điện than và tuabin khí khai thác thấp hơn kế hoạch.

  Đọc thêm
 • Chân dung đối thủ của tỷ phú giàu nhất châu Á

  2020-12-14 · Adani cũng đứng sau nhà sản xuất điện tư nhân lớn nhất Ấn Độ, đồng thời dẫn đầu ngành khai thác than đá. Ở Australia, vị tỷ phú này vẫn đang bị công chúng chỉ trích vì dự án nhà máy nhiệt điện ở Carmichael mà ông trúng thầu năm ngoái sau 1 thập kỷ thuyết phục các nhà quản lý cũng như các nhà nghiên ...

  Đọc thêm
 • Than Úc và công nghệ rửa than sạch hàng đầu thế giới ...

  2020-3-30 · LEC GROUP là tập đoàn dẫn đầu về nhập khẩu than và kết nối với các nhà máy công ty xuất nhập khẩu nguyên vật liệu. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này, LEC GROUP tự hào là nhà cung cấp các dịch vụ và sản phẩm …

  Đọc thêm
 • Muốn Đầu Tư Lớn Vào Việt Nam, Adani Group Của Tỷ Phú ...

  2021-10-19 · Bốn nhà máy nhiệt điện tư nhân tại Ấn Độ thuộc sở hữu của công ty con này có tổng công suất lên tới 12.410 MW, tính đến thời điểm hiện tại. Các nhà máy nhiệt điện này đều sử dụng nguồn than do chính công ty con thuộc tập …

  Đọc thêm
 • Hai tỷ phú Ấn Độ "so găng" giành ngôi giàu nhất châu Á ...

  2021-11-26 · Tỷ phú Ấn Độ 59 tuổi này là người sáng lập Adani Group, nhà khai thác cảng lớn nhất Ấn Độ. Tập đoàn cơ sở hạ tầng có trụ sở ở Ahmedabad này cũng là nhà sản xuất than nhiệt điện và kinh doanh than lớn nhất đất nước.

  Đọc thêm
 • Ấn Độ nhập khẩu than đá trở lại vì nguồn cung nội địa khan …

  2018-5-18 · Chính phủ và quan chức ngành điện Ấn Độ cho biết, các nhà máy nhiệt điện thuộc sở hữu nhà nước tại vùng bờ biển của quốc gia này đã bắt đầu nhập khẩu than trở lại vì nguồn cung nội địa thiếu hụt, lùi lại kế hoạch loại bỏ nhập khẩu trong dài hạn.

  Đọc thêm
 • Ông vua than đá Gautam Adani soán ngôi người giàu nhất ...

  2021-9-14 · Chỉ trong 8 tháng, ông vua than đá Gautam Adani đã thu về 16,2 tỷ USD, và "x3" số tài sản khổng lồ hiện có của mình. Đây là mức tăng giá trị tài sản mạnh nhất thế giới, lớn hơn cả những người giàu nhất thế giới như Jeff Bezos hay Elon Musk.

  Đọc thêm
 • Tỷ phú Ấn Độ, người giàu thứ 2 châu Á muốn đầu tư những ...

  2021-9-10 · Do đó, việc muốn mua một nhà máy nhiệt điện ở Việt Nam có vẻ là mục tiêu rất phù hợp", ông nói. Đại sứ Sanh Châu hy vọng nếu trở thành hiện thực, kế hoạch đầu tư của tập đoàn Adani sẽ mở đường cho làn sóng đầu tư mới từ Ấn Độ vào Việt Nam trong lĩnh vực năng lượng, hải cảng và cảng hàng không.

  Đọc thêm
 • Tỷ phú giàu thứ 2 châu Á muốn đầu tư vào Việt Nam: Ông ...

  2021-10-11 · Tập đoàn Adani đã đa dạng hóa lĩnh vực kinh doanh của mình sang các lĩnh vực cảng và nhà máy điện cho đến sân bay, trung tâm dữ liệu và quốc phòng - những lĩnh vực mà Thủ tướng Modi cho là rất quan trọng để đáp ứng các mục tiêu kinh tế của Ấn Độ.

  Đọc thêm
 • Gautam Adani, người cầm lái vĩ đại của Adani Group ...

  2015-9-25 · Adani Power sở hữu nhà máy nhiệt điện có công suất 4.620 MW và trở thành nhà cung cấp nhiệt điện tư nhân lớn nhất đất nước này. Adani cũng hợp tác với Sun Edison xây dựng nhà máy sản xuất điện từ tấm pin mặt trời với tổng vốn …

  Đọc thêm
 • Sản lượng hàng năm của công ty Than Ấn Độ giảm lần đầu …

  2020-4-4 · Lượng điện từ các nhà máy đốt than ở Ấn Độ giảm lần đầu tiên trong năm 2019, có thể trở thành xu hướng trong 5 tới 10 năm tới. Ông Nandikesh nói "với tình trạng khí hậu thay đổi, các sự kiện thời tiết khắc nghiệt có thể tăng lên tại miền trung Ấn Độ dẫn tới có thêm nhiều gián đoạn như vậy trong ...

  Đọc thêm
 • Muốn đầu tư lớn vào Việt Nam, Adani Group của tỷ phú …

  Tập đoàn Adani Group là một trong số những doanh nghiệp nổi bật nhất với vị chủ tịch là người giàu thứ hai châu Á và có nhiều bước tiến thần tốc. Mới đây nhất, chủ tịch tập đoàn, ông Gautam Adani đã bày tỏ nguyện vọng đầu tư vào một số ngành quan trọng tại Việt Nam.

  Đọc thêm
 • Khủng hoảng năng lượng bao trùm thế giới

  2021-10-10 · Các nhà máy nhiệt điện Trung Quốc thiếu than trầm trọng Một cuộc khủng hoảng năng lượng tương tự đang diễn ra ở Ấn Độ, nơi đã chứng kiến nguồn cung điện dư thừa vào đầu năm nay khi một đợt bùng phát dịch Covid-19 tàn phá khiến các nhà máy không hoạt động và đường phố vắng tanh.

  Đọc thêm
 • Muốn đầu tư lớn vào Việt Nam, Dận Group của tỷ phú giàu ...

  2021-10-19 · Bốn nhà máy nhiệt điện tư nhân tại Ấn Độ thuộc sở hữu của công ty con này có tổng công suất lên tới 12.410 MW, tính đến thời điểm hiện tại. Các nhà máy nhiệt điện này đều sử dụng nguồn than do chính công ty con thuộc tập …

  Đọc thêm
 • Khối gia sản khổng lồ của tỉ phú giàu thứ 2 Châu Á đang có …

  2021-10-7 · Adani cũng sở hữu nhà máy điện có công suất lên đến hơn 4.000 MW trở thành nhà cung cấp nhiệt điện tư nhân lớn nhất Ấn Độ. Tập đoàn này hợp tác với tập đoàn Sun Edison xây dựng nhà máy sản xuất điện từ hệ thống tấm pin mặt trời với tổng vốn đầu tư có giá trị lên tới 4 tỉ USD tại Gujarat.

  Đọc thêm
 • Tập đoàn Adani muốn tìm kiếm cơ hội hợp tác trong lĩnh …

  2021-10-7 · Năm 2019, Adani đã được cấp phép khai thác than tại Úc, đồng thời sở hữu các mỏ than lớn tại đây. ... Cuba thử nghiệm thành công nhà máy điện sinh học đầu tiên "Đòn bẩy" giúp phát triển công nghệ xanh trong năng lượng tái tạo

  Đọc thêm
 • Muốn đầu tư lớn vào Việt Nam, Adani Group của tỷ phú …

  Bốn nhà máy nhiệt điện tư nhân tại Ấn Độ thuộc sở hữu của công ty con này có tổng công suất lên tới 12.410 MW, tính đến thời điểm hiện tại. Các nhà máy nhiệt điện này đều sử dụng nguồn than do chính công ty con thuộc tập đoàn khai thác, giúp tiết kiệm được khá nhiều chi phí.

  Đọc thêm
 • Gautam Adani Tỷ phú Ấn Độ thoát "lưỡi hái tử thần" tận 2 …

  2021-8-5 · Ông Adani khởi nghiệp với tư cách là một nhà kinh doanh hàng hóa vào cuối những năm 1980. Về sau, ông chuyển hướng kinh doanh và dần nổi lên với biệt danh "vua cơ sở hạ tầng" của Ấn Độ, hoạt động trên nhiều lĩnh vực, bao gồm từ mỏ, cảng và nhà máy điện thành sân bay, trung tâm dữ liệu và quốc phòng.

  Đọc thêm
 • Samsung, Toshiba dừng đầu tư các dự án nhiệt điện than ...

  1970-1-1 · "Nhu cầu các nhà máy nhiệt điện than đang giảm. Chúng tôi bắt đầu xem xét dừng xây dựng nhà máy nhiệt điện than mới vào năm ngoái và cuối cùng đã ra quyết định này sau khi chính phủ Nhật Bản cam kết mục tiêu đạt zero ròng về khí thải carbon vào năm 2050", Chủ tịch Toshiba, Nobuaki Kurumatani, nói.

  Đọc thêm

Bản quyền © . AMC bảo lưu mọi quyền. Sơ đồ trang web

gotop